Công Ty TNHH Đầu Tư Anh Gia Khánh Hotline: 0919.629.123

Công Ty TNHH Đầu Tư Anh Gia Khánh Tìm kiếm
Công Ty TNHH Đầu Tư Anh Gia KhánhTài khoản
THAY ĐỔI MARKET SẢN PHẨM HAECHO CAL
26/09/2021

THAY ĐỔI MARKET SẢN PHẨM HAECHO CAL

         Lời nói đầu tiên xin thay mặt công ty TNHH đầu tư Anh Gia Khánh xin gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ khách hàng đã và đang ủng hộ bán, phân phối sản phẩm HAECHO CAL nhập khẩu từ Nhà máy CHO-A PHARM tại Hàn Quốc với số ĐKSP: 823/2020/ĐKSP do cục ATTP – Bộ y tế cấp phép.

       Nhằm mục đích phục vụ cho việc không ngừng nâng cấp, cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như market thiết kế để sản phẩm được ngày một hoàn thiện, đẹp và thẩm mỹ cao hơn. Kể từ lô hàng với số lô 21002, NSX: 05/05/2021, HSD: 04/08/2021 ra mắt vào tháng 09 năm 2021 phía công ty TNHH Đầu tư Anh Gia Khánh đã nhận được thông báo từ phía Nhà máy CHO-A tại Hàn Quốc về việc điều chỉnh, thay đổi lại market nhận diện bao bì sản phẩm cụ thể như sau:

Market sản phẩm HAECHO CAL cũ:

Market HAECHO CAL mới:

       Một lần nữa, đại diện công ty cùng Nhà sản xuất xin cam kết việc thay đổi market chỉ phục vụ cho việc hoàn thiện bao bì tốt hơn,  chất lượng sản phẩm không thay đổi, đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào hàng hóa luôn luôn được coi trọng vì sức khỏe, quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam.  Thay mặt công ty, xin cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng!

 

Với phương châm ""Nghĩ phải lớn - làm phải lớn hơn"" tại AGK chúng tôi luôn làm việc đặt lợi ích vì sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Các sản phẩm ra mắt đều đi kèm chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng, tư vấn, bảo hành sản phẩm luôn được ưu tiên.

Đọc tiếp

Bài viết liên quan

THAY ĐỔI MARKET SẢN PHẨM HAECHO CAL

         Lời nói đầu tiên xin thay mặt công ty TNHH đầu tư Anh Gia Khánh xin gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ khách hàng đã và đang ủng hộ bán, phâ...

Nước Uống giải Rượu Hàn Quốc - CHOA ARTICHOKE GOLD

Theo thống kê thì Việt Nam được biết đến là quốc gia có tốc độ tiêu thụ sản lượng bia lớn trong khu vực kèm theo đó là rượu quê cũng là một trong những đồ uống đặc sản mang tinh hoa quốc túy của dâ...